ReadyPlanet.com


เรื่องขำๆที่ไม่น่าขำ


 การพนันเป็นธุรกิจที่จริงจัง มันเป็นงานอดิเรกที่จริงจังด้วยเงินจำนวนมากบนเส้นและเหมาะสำหรับคนที่จริงจังเท่านั้น ขวา

 
C"mon! ฉันล้อเล่นใคร ในขณะที่ฉันจะไม่โต้แย้งว่าการพนันด้วยเงินจริงไม่ได้ร้ายแรงหรือการทำเงินได้ดีไม่ได้ทำงานนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องจริงจังทั้งหมดเมื่อคุณลงมือทำ การพนันควรทำให้คุณยิ้มได้บ่อยครั้ง (หรือมากกว่า) กว่าที่จะทำให้คุณมีเงิน หากคุณรวบรวมเรื่องราวตลก ๆ มากกว่าหม้อขนาดใหญ่ในตอนท้ายของวันคุณจะยังคงชนะรางวัล
 
อันที่จริงแล้วในขณะที่คุณกำลังนั่งอ่านเรื่องราวเหล่านี้อยู่ฉันคิดว่าคุณมีเรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับการพนันด้วยตัวคุณเอง ถ้าเป็นเช่นนั้นรู้สึกอิสระที่จะเข้าถึงและแจ้งให้เราทราบ มันอาจจะคุ้มค่ากับบทความที่สองของนิทานที่โง่ที่สุด ในระหว่างนี้แม้ว่านี่คือ 10 เรื่องราวจากโลกของการพนันเราพบว่ามีความแปลกใหม่ความสนุกและความโง่เล็กน้อย
 
1 -“ นั่นคือจังหวะที่ไม่ดี”
เพื่อนของฉันรู้จักชายผู้หนึ่งที่ทำงานบาร์ ผู้คนจำนวนมากที่ใช้แถบนี้บ่อยครั้งมักจะเล่นไพ่และเช่นเดียวกับผู้เล่นการ์ดที่ดีก็พูดได้หลายอย่างเกี่ยวกับการเล่นไพ่ อย่างไรก็ตามในโลกของโป๊กเกอร์ที่เล่นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยมีอันตรายเสมอที่ใครบางคนกำลังจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการเต้นที่ไม่ดีของพวกเขา
 
จังหวะที่ไม่ดีคือเมื่อผู้เล่นชนะแม้ว่าอัตราต่อรองจะเป็นกับผู้ที่ชนะ
อย่างไรก็ตามบางครั้งเรื่องราวที่ไม่ดีก็สนุก บางครั้งพวกเขาก็กลายเป็นข้ออ้างของผู้เล่นที่จะสะอื้น
 
ด้วยเหตุนี้ที่บาร์ของผู้ชายคนนี้ใน Philly จึงมีโถทิปพิเศษไว้สำหรับผู้ที่จะบ่นเกี่ยวกับการเต้นที่ไม่ดีของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่ใครก็ตามเริ่มบอกเล่าเรื่องราวของจังหวะที่ไม่ดีที่ชื่นชอบบาร์เทนเดอร์จะชี้ไปที่โถปลายและรอเงินที่จะฝาก จากนั้นบาร์เทนเดอร์ก็ฟัง (ก็ฟังบางส่วนแล้ว) จนกว่าจะจบเรื่อง
 
จากนั้นเขามองไปที่ผู้บอกว่า“ นั่นเป็นจังหวะที่ไม่ดี” และดำเนินต่อไปในวันของเขา นี่แสดงให้เห็นว่าแม้เมื่อคุณจ่ายเงินไม่มีใครสนใจเรื่องราวที่ไม่ดีของคุณ
 
2 - เขาโกรธมากกับ Pocket Kings
ฉันมีเจ้านายเก่าที่เข้าร่วมโป๊กเกอร์ออนไลน์จริงๆ ย้อนกลับไปในปี 2003 เมื่อโป๊กเกอร์ออนไลน์เริ่มได้รับความนิยมและคุณยังสามารถชนะเงินที่ดีได้
 
อย่างไรก็ตามเขากำลังทำงานในโครงการที่ต้องการให้เขานั่งดูข้อมูลที่โหลดเข้าสู่ระบบ เขาไม่ได้ทำอะไรเลยในขณะที่โหลดข้อมูลเขาจึงทำงานจากที่บ้านและเล่นวิดีโอโป๊กเกอร์มากมาย นอกจากนี้ในวันที่เขามาที่สำนักงานทุกสิ่งที่เขาทำคือพูดคุยเกี่ยวกับการเต้นที่ไม่ดีของเขา
 
เนื่องจากเขาเป็นเจ้านายของฉันฉันจึงไม่สามารถรวบรวมเคล็ดลับได้
อย่างไรก็ตามหนึ่งวันเสาร์พวกเราประมาณ 10 คน (รวมถึงหัวหน้าของฉัน) ได้เล่นโป๊กเกอร์ด้วยกัน จากจุดเริ่มต้นเขาชัดเจนดีกว่าเราทุกคน โชคดีที่เขาเพิ่งได้รับไพ่เส็งเคร็งจริง ๆ จนกระทั่งเมื่อถึงจุดหนึ่งเขาได้รับกระเป๋าของกษัตริย์ ฉันไม่รู้ในขณะนี้ แต่ฉันรู้ว่าฉันได้รับเอซ / ราชาออกจากชุดสูทและดำเนินการเดิมพันอย่างจริงจัง
 
เมื่อถึงจุดหนึ่งเจ้านายของฉันจะพับเพราะเขาคิดว่าฉันมีเอซพ็อกเก็ตเมื่อจริง ๆ แล้วฉันจบลงด้วยการชนะมือที่มีเอซสูง ปัญหาคือเขาคาดหวังให้เราทำตัวเหมือนผู้เล่นที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เนื่องจากเราไม่ทำเช่นนั้นเราจึงทู่ต่อไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเขาตระหนักถึงสิ่งนี้เขาเริ่มกระทืบเท้ารอบบ้านที่เราอยู่ด้วยกันกรีดร้องว่าเขาควรจะอยู่ในเกมนี้
 
ค่อนข้างเร็วเขาวิ่งออกจากชิปและนั่งที่ท้ายตารางอ่านนิตยสาร Maxim หรือหาอ่านรีวิวเรื่องการฝากเงินออนไลน์เพื่อเล่นคาสิโนได้ที่ Thai asinoHex  ตลอดทั้งคืนเพราะเขาโกรธเกินกว่าจะซื้อคืน   


ผู้ตั้งกระทู้ chanisa :: วันที่ลงประกาศ 2020-07-30 19:24:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.