ReadyPlanet.com


แนวทางการรับลูกค้าเพื่อทวนธุรกิจของคุณใน 5 ขั้นตอน


ความเห็นธุรกิจออนไลน์ได้เปลี่ยนเป็นพื้นฐานที่สำคัญของลูกค้าตกลงใจ การเรียนปัจจุบันพบว่า 90% ของคนซื้อสารภาพว่าตรวจดูออนไลน์ในเชิงบวกจะส่งผลกระทบในการตัดสินใจจับจ่ายซื้อของพวกเขาและก็ 86% พูดว่าแบบเดียวกันเกี่ยวกับการลบความเห็น ความเห็นในเชิงบวกและก็สมบูรณ์บริบูรณ์นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองสำหรับในการสร้างความเชื่อใจในแบรนด์แล้วก็เพิ่มเขตแดน SEO

มันเป็นเรื่องจำเป็นที่จะไม่อายห่างจากวิธีการวิเคราะห์ในความกลัวว่าคุณจะได้รับข้อคิดเห็นแง่ลบ คุณไม่สามารถที่จะสร้างข้อคิดเห็นที่ไม่ดีหายไปด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่จะต่อสู้กับมันเป็นการมีผลกับข้อคิดเห็นในเชิงบวก

bottomline: ขอเสนอแนะให้ลูกค้าเป็นสุขการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตรงนี้เป็นแนวทาง:

1. รับทำ seo แค่เพียงถาม - ผู้ที่มีความชำนาญในการพัฒนาธุรกิจและก็การตลาดมีความคิดเห็นว่ามันสมควรอย่างสมบูรณ์เพื่อขอให้ตรวจตราในทันที จะล่วงหน้าและก็ขอเร็วๆนี้; ตรงเวลาที่ดีที่จะขอความเห็นชอบเป็นสิทธิภายหลังที่คุณสำเร็จแนวทางการขายหรือแผนการสำหรับลูกค้าของคุณ (เมื่อความระทึกใจของงานที่ทำเป็นดียังคงร่ำไร)

2. Make It Easy - ไม่ทุกคนที่คุณขอความเห็นจากจริงจะผ่านไปถึงแม้คนที่มีความมุ่งมั่นที่เยี่ยมที่สุด แต่ว่าเป็นแนวทางที่ดีสำหรับการเพิ่มอัตราต่อรองเป็นวิธีการทำให้มันง่ายสำหรับพวกเขา มีโปรไฟล์ธุรกิจของคุณตั้งแล้วในเว็บทวนดังเช่น Yelp รายการของ Angie, TripAdvisor, ธุรกิจของ Google ที่ฉัน Trustpilot อื่นๆอีกมากมาย ดังนี้ขึ้นกับแบรนด์ของคุณช่องทวนดีเยี่ยมที่สุดจะต่างกัน

3. ให้แบบอย่าง - นอกจากนั้นยังสามารถที่จะมีประโยชน์สำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวอย่างที่พักลูกค้าสามารถใช้เป็นแบบจำลอง ให้เชื่อมโยงไปยังกลุ่มของตัวอย่างกลุ่มนี้หรือแบบอย่างออนไลน์ให้กรอกในเว็บของคุณเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เยี่ยมที่จะทำให้กรรมวิธีที่เร็วและก็ง่ายสำหรับลูกค้า

4. แรงกระตุ้นเสนอ - แรงกระตุ้นสำหรับการเสนอข้อคิดเห็นเป็นความสนุกสนานและก็การจัดการที่คุ้มสำหรับธุรกิจจำนวนหลายชิ้น การให้ออกจากแรงกระตุ้นทางธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องเป็นต้นว่าเปอร์เซ็นต์ปิดคูปองของขวัญฟรีหรือส่วนประกอบโปรโมชั่นสามารถเป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับลูกค้า เพื่อสร้างมวลความเห็นได้อย่างเร็วทดลองถือแข่งขัน ระบุช่วงเวลาที่ได้รับการจัดสรรขณะที่ทุกคนที่เขียนรีวิวจะถูกป้อนที่จะชนะรายการขนาดใหญ่ได้แก่ iPad หรือบัตรของขวัญ

5. ทำให้มันบ่อยๆ - มีแผนสร้างข้อคิดเห็นออนไลน์แล้วก็ติดมัน! รวมถึงเชื่อมโยงเพื่อตรวจทานคุณออนไลน์ถึงที่กะไว้ข้างล่างของทุกอีเมลหรือธุรกิจบัตรจะเริ่มที่ดีและก็ทำให้เป็นจุดที่จะขอความเห็นชอบจากลูกค้าทุกคนสุขสบายมีความสำคัญ บางโอกาสมันบางครั้งอาจจะดำเนินงานเจริญที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณจะถือการแข่งขันชิงชัยทุกเดือนหรือรายสัปดาห์สำหรับในการให้ความเห็น - สิ่งที่เหมาะสมที่กำลังจะได้รับความเห็นประยุกต์ใช้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกิจวัตรที่ทำเป็นประจำของคุณ

โปรดจดจำไว้ว่าไม่ทุกลูกค้าเป็นสุขจะไปถึงอุปสรรคต่อการเขียนรีวิวเพื่อแนวทางการที่เร็วและก็ง่ายที่จะเพิ่มอัตราต่อรองแล้วก็ขอให้ออกไป! ความเห็นเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้ได้รับชื่อธุรกิจของคุณในหน้าของลูกค้าตั้งแต่ความเห็นมีอำนาจที่จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแคว้น SEO พร้อมทั้งผลตอบแทนเขตแดน SEO, ข้อคิดเห็นออนไลน์ให้ลูกค้าที่คาดหวังที่กำลังจะได้รับทราบว่าธุรกิจของคุณและก็จะไว้เนื้อเชื่อใจคุณเหนือคู่ปรปักษ์ของคุณที่ขาดการยืนยันทางด้านสังคมที่คุณมีผู้ตั้งกระทู้ bertedei8j (bertedei8j-at-bertedei8j-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-03 22:00:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.